Kính gửi quý khách hàng,

Để đáp ứng điều kiện thông quan cho line TMDT. Topnguonhang.com cần phải cập nhật cân nặng của đơn hàng chính xác theo yêu cầu của hải quan (Bao gồm cả bao bì gốc của sản phẩm và số cân nặng của từng kiện trong đơn hàng), do đó chúng tôi xin thông báo hướng dẫn chi tiết về cách tính tiền đối với line TMDT như sau:

1. Các đơn hàng đủ điều kiện đi TMDT (Không cần khai thác) thì cước cân nặng tính tiền vẫn tính như thông thường.

Nghĩa là các kiện hàng đã được shop TQ hỗ trợ bóc tách đúng chuẩn TMĐT (đóng bao bì nilon).

2. Các đơn hàng đủ điều kiện đi TMDT (Phải khai thác) thì cước cân nặng được tính theo từng kiện được khai thác và phần bao bì gốc mà nhà cung cấp đã gửi đến kho của chúng tôi. Trong đó:
Cân nặng các kiện hàng: là cân nặng các kiện sau khi đã khai thác và đã được hiển thị trên hệ thống

Cân nặng bao bì gốc: là phần cân của bao bì đóng gói mà nhà cung cấp gửi (thùng giấy, thùng xốp) được tính bằng:

Cân bao bì gốc = Cân nặng thực kiện hàng thực tế trước khai thác (nhận tại kho TQ) – cân nặng thực các kiện hàng sau khi đã khai thác.

Trong trường hợp khi khai thác, vì mục đích thông quan mà Topnguonhang buộc phải bỏ đi phần bao bì gốc thì giá trị cân nặng bao bì gốc được tính bằng 0.

– Chi phí được tính bằng: Cân nặng thực bao bì gốc * đơn giá TMDT

– Thời gian áp dụng: Các kiện hàng được nhập kho TQ từ ngày 25/10/2023

3. Để đảm bảo lợi ích của quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ của Topnguonhang.com, chúng tôi mong muốn đối với các đơn hàng được khai thác sử dụng line hàng TMDT, khi nhận hàng trước khi tháo dỡ hàng hoá, quý khách vui lòng quay chụp, đếm số kiện để có dữ liệu trong quá trình xử lý các yêu cầu về thiếu sót. Đối với các khiếu nại thiết sót kiện hàng, sai số kg mà không cung cấp được video khi tháo dỡ hàng, chúng tôi rất khó để giải quyết và hỗ trợ cao nhất cho quý khách.

Topnguonhang.com cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline CSKH trên website hoặc TVV của Quý khách để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Bạn đang tìm dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín.

Đăng Ký Ngay

Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ tư vấn và tìm kiếm nguồn hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối Quý khách hàng với những xưởng sản xuất, bán buôn